ขอถามหน่อยจ้า

ลูกกินs26ตัวนี้แล้วถ่ายไม่ค่อยดี ตอนนี้น้อง1เดือน28วัน จะเปลี่ยนนมเป็นยี่ห้ออะไรดค่ะแม่ๆ

ขอถามหน่อยจ้า
59 ตอบกลับ

ของลูกสาวเคยทาน Hi-Q เด็กผ่าคลอด ทานแล้วท้องผูกบ้างเล็กน้อย แต่ก็ยังถ่ายค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้นม NAN ถ่ายคล่องมาก แต่อึน้องเป็นสีเขียวขี้ม้า คุณหมอบอกว่าเพราะธาตุเหล็กในนมเยอะ แต่ไม่อันตรายค่ะ ปล. ตอนนี้น้อง 2เดือน 14 วัน ทานนมผสม 100% ค่ะ

แอนฟา เหมือนกันค่ะทานตั้งแต่เเรกเกิดเลย. ลองเปลี่ยนเป็น s26แล้วน้องถ่ายเบ่งหน้าแดง ถ่ายออกเหนียวๆ เลยกลับมาทานเอนฟาอีกครั้งค่ะะเวลาถ่ายหน้าน้องชิลมากเลยค่ะ แต่ถ่ายน้องเหม็นมาก ถ่ายทุกวันค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะแม่เมื่อก่อนบ้านนี้ให้กินs26เหมือนกันน้องท้องผูกมากค่ะแม่เลยเปลี่ยนมาเป็นดูแลคซุปเปอร์มิกซ์น้องถ่ายดีมากน้ำหนักขึ้นเกินเกณแล้วค่ะสูตนี้ช่วยทำให้อึนิ่มถ่ายสบายค่ะลองดู

แม่บ้านนี้ ทีแรกให้น้องกิน S26ค่ะ กล่องสีออกม่วงๆ แต่น้องอึยาก อึทีร้องไห้หนักมาก เลยเปลื่ยนมากิน ดูแลคสูตร1 น้องได้สะดวก น้ำหนักขึ้นดี ตอนนี้น้อง 2เดือนกว่า น้ำหนัก6โลกว่าค่ะ

แนะนำเอนฟาแลค สีทองค่ะ เราไม่มีน้ำนมให้ลูกกินตั้งแต่เกิด แต่ลูกไม่มีปัญหาอะไรเลย ขับถ่ายดี ไม่กระปิดกระปอย ตอนนี้ลูกเรา45วันแล้ว นน.5โลค่ะ

นมทุกตัวดีหมดจ๊ะแต่ตัวไหนจะถูกกับตัวเล็กแม่ต้องลองนะเด็กบางคนกินถูกเด็กบางคนกินไม่ถูกตัวเล็กแม่กินอยู่ก็ถ่ายปกตินะน้ำหนักตามเกณฑ์จ๊ะ

4y ago

นมทุกตัวนี้ขึ้นอยู่กับลูกเราว่ากินถูกไหมลูกสาวคนแรกก็กินเอส26มาลูกชายก็เอส26ไม่มีปัญหาสักคนจ๊ะแม่เด็กบางคนอาจกินไม่ถูกเลยว่าไม่ดีความคิดเห็นส่วนตัวนะ

บ้านนี้เปลี่ยนนมมาแล้ว 4 รอบค่ะแม่ น้องยังไม่ถึงเดือนเลย เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ แม่ลองศึกษาสารอาหารที่ทำให้ถ่ายง่ายดูนะคะ

บ้านนี้กินs26สีชมพูเปนเหมือนกันค่ะ น้องขี้เหนียวมากขี้วันเว้นวัน สงสารลูกมากเบ่งหน้าเขียวหมด ตอนนี้กำลังเปลี่ยนเปนเอนฟาค่ะ

นมตัวนี้มีส่วนผสมของถั่วเหลืองทำให้ท้องอืดถ่ายไม่ออกค่ะ น้องบ้านนี้กินนมแพะDG. ค่ะ น้องกินถูกถ่ายปกติดีค่ะ 1เดือน17วันค่ะ

ตอนแรกน้องก็กินตัวนี้ถ่ายยากน้องร้องทุกครั้งเวลาถ่ายเลยเปลี่ยนเป็นดูแลคน้องถ่ายดีขึ้นและน้ำหนักก็ขึ้นด้วยค่ะ