ขอถามหน่อยจ้า

ลูกกินs26ตัวนี้แล้วถ่ายไม่ค่อยดี ตอนนี้น้อง1เดือน28วัน จะเปลี่ยนนมเป็นยี่ห้ออะไรดค่ะแม่ๆ

ขอถามหน่อยจ้า
59 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน s26 แล้วท้องผูกเลยเปลี่ยนเป็น Enfalac a+ ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนเป็นนม ดูแลคค่ะ

บ้านนี้เสริมแนน H1 ดีมากค่ะ น้องไม่แพ้ ขับถ่ายดี

4y ago

ตัวนี้ไม่ไมค่ะ บ้านนี้พึ่งให้ลูกกินนมผงจร้า กินได้10วัน ขับถ่ายตรงเวลา

ตัวนี้คะน้องถ่ายปกติตอนนี้น้อง2เดือน17วันคะ

แนะนำ Anfalac A+ MIND PRO ระบบขับถ่ายดี ใกล้เคียงนมแม่

ดูแลคนค่ะ ถ่ายดีมากเลยราคาประหยัดด้วยค่ะ

Enfa ค่ะ S26 ถ่ายเป็นกระสุนเหมือนกันค่ะทางนี้

ไฮคิวค่ะ เคยลองเอนฟากับลูกท้องผูกค่ะ

บ้านนี้ทานเอนฟาสมาร์ทพลัส สีเงินค่พ

แนะนำแอนฟาแล็คสูตรมินโปรค่ะ