ให้นมบุตร

รบกวนแนะนำนมผงเด็กแรกเกิดที่ย่อยง่ายไม่ท้องอืดด้วยคะ ลูกกินs26แล้วถ่ายไม่ออก

27 ตอบกลับ

แม่ต้องเป็นคนเลือกให้น้องเองนะคะเด็กแต่ละคนกินนมถูกไม่เหมือนกันถ้าน้องกินแล้วไม่ถูกอึแข็งก็เปลี่ยนตัวใหม่ให้จนกว่าน้องจะกินแล้วอึปกติน้ำหนักดีค่ะ ซื้อแบบขนาดทดลองมาให้น้องลองก่อนค่ะ

ต้องทดลองค่ะ เด็กแต่ละคนกินไม่เหมือนกัน s26ลูกเราก็กินไม่ได้ค่ะท้องผูก แต่น้องกลับมากินนมแม่เลยไม่ได้ทดลองยี่ห้ออื่น เอนฟาแลค ดูแลค ราคาไม่สูงลองกล่องเล็กๆก่อนค่ะ

ตอนแรกบ้านนี้ก็กินs26แล้วไม่ถ่ายเหมือนกันค้ะ เลยเปลี่ยนมาเป็น เอนฟาแลคสีทอง ช่วยเรื่องการขับถ่ายค่ะ น้องก็ถ่ายปกติค่ะ

ลองกินยี่ห้อนี้ดูนะค่ะเพราะลูกบ้านนี้กินนมยี่ห้อนี้บวกกับนมแม่น้องถ่ายปกติดีค่ะ

ลูกบ้านนี้กินS 26ก้อท้องผูกค่ะแม่เลยลองเปลี่ยนมาเป็นไฮคิวท้องไม่ผูกค่ะถ่ายทุกวัน

บ้านนี้ตอนแรกน้องกิน s26 แต่อึแข็งเลยเปลี่ยนเป็นแลตโตเย่นน้องอึปกติเลยค่ะไม่ร้อง

ลองเปลี่ยนเป็นตราหมี. ไหมค่ะ ที่บ้านกินแล้วลูกไม่เป็นอะไรเลย.

บ้านผม s26 gold sma ตอนแรกคิดว่าจะถ่ายยาก แต่ก็ปรกติดัครับ

บ้านนี้รพ.ให้กิน S-26 SMA gold ตั้งแต่คลอดน้องถ่ายทุกวันดีค่ะ