ขอถามหน่อยจ้า

ลูกกินs26ตัวนี้แล้วถ่ายไม่ค่อยดี ตอนนี้น้อง1เดือน28วัน จะเปลี่ยนนมเป็นยี่ห้ออะไรดค่ะแม่ๆ

ขอถามหน่อยจ้า
59 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ทานNAN HA1ถ่ายทุกวันเลยค่ะแต่อึจะเหม็นและเน่ามากเหมือนคนท้องเสียแต่เป็นอึของเด็กที่ทานนมยี่ห้อนี้ค่ะ

กินตัวเดียวกันเลยค่ะคุณแม่น้องถ่ายไม่ค่อยดีเหมือนกัน แต่ทานเป็นทานเสริม หลักๆจะเป็นนมแม่ เพราะนมแม่ไม่พอ

บ้านมีให้กินสูตร 1 จนมาสูตร 2 นี่ล่ะค่ะขับถ่ายปกติดีมากค่ะไม่มีปัญหาเรื่องการขับถ่ายน้ำหนักตัวก็ดีด้วยค่ะ

s 26 เคยลองให้ลูกทานเหมือนกันค่ะ ถ่ายแข็งมากค่ะ ตอนนี้ทาน enfalac A+ ค่ะ ถ่ายง่ายค่ะ ตอนนี้ลูก 4 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ตราหมีกล่องน้ำเงินทองค่ะ ถ่ายปกติทุกวันไม่มีนมแม่เพราะนมแม่ไม่ไหล ตอนนี้3เดือนแร้วค่ะ

Anfa ค่ะแนะนำเลย ไม่มีปัญหาเรื่องขับถ่าย..แต่ s26 ลองแล้วลูกท้องผูก แม่รีบเปลี่ยนเลยทันที..

เหมาะสม​กับคุณ​แม่ผ่าคลอดค่ะ​ ระบบขับถ่ายน้องปกติ​ น้ำหนัก​สมบูรณ์​ 6เดือน​ หนัก​ 9.9กก.

5y ago

บ้านนี้กินตัวนี้เหมือนกันตอนแรกกินซิมิแลค หาซื้อค่อนข้างยากค่ะ เลยเปลี่ยน ถ่ายดี นน ขึ้น ดีใจมากเลยค่ะที่ลูกกินละโอเค

แอนฟาเล็คคะ สมาท+คะ บ้านนี้กินตั้งแต่น้องได้15วัน น้องถ่ายดีคะ เวลาถ่ายไม่ร้องคะ

ลูกเรากินเอนฟาแลคA+จ้ำม่ำ พัฒนาการไว ขับถ่ายง่าย ราคาแพงหน่อยแต่เทียบเท่าHi Q

บ้านนี้หมอแนะนำเอนฟาเลคสูตร​ gentle care สีม่วงค่ะ​ เป็นสูตรย่อยง่ายสำหรับเด็ก