หัดเดิน

ลูกบ้านไหนเปนบ้างค่ะ ช่วงน้องกำลังหัดเดินจะเบื่ออาหาร บ้านนี้กำลังหัดเดินม่ายยอมกินข้าวเลยป้อนคายตลอด เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

วัยนี้เด็กเริ่มที่จะเลือกมากขึ้นค่ะ แม่อาจต้องหาอาหารที่หลากหลายมากขึ้น

5y ago

เปลี้ยนทุกวันเลยค่ะ น้องกิน3-4คำก้อปัดทิ้ง กลัวลูกจะหิว