ลูกไม่กินข้าวควรทำอย่างไร

ลูก 1 ขวบ 2 เดือนไม่ยอมกินข้าว กินเเต่นม มีลูกแม่คนไหนเป็นมั้ยคะ แล้วเเก้ไขยังไง ลองมาหลายวิธีเเล้วก็ยังไม่กิน ทั้งที่ตอนเเรกๆกินดีมาก ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาของทานเล่นให้น้องทานดูค่ะ ผลไม้ก็ได้

4y ago

ขอบคุณค่ะ