ถ่ายน้อยลง

ลูกกำลังจะ2เดือนรู้สึกว่าน้องถ่ายน้อนลงมันผิดปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้8-9วันถ่ายทีนึง เป็นตั้งแต่ใกล้เข้าสองเดือน ปรึกษาหมอก็บอกว่าเป็นปกติของเด็กที่กินนมแม่ แต่อิแม่นี่เครียดค่ะ เวลาลูกถ่าย น้องจะร้องแบบทรมานมาก

4y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันน้องสามเดือนคะไม่ถ่ายมา11วันแม่เครียดมากปรึกษาหมอหมอบอกว่านมแม่ย่อยง่ายน้องกินเก่งร่าเริงดีตอนถ่ายก็นิ่มไม่แข็งถือว่ายังปกติดีคะ