ลูกกำลังจะ5เดือนแม่อาบน้ำให้น้องในอ่างอาบน้ำของเด็กแต่น้องชอบดิ้นทำให้หัวชนกับอ่างตลอดเลย

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะน้องชอบถีบทำไมให้ชนกับอ่าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จับนั่งค่ะ นางไม่นอน และชอบนั่ง ใส่น้ำประมาณขาลูก น้องจะไม่ไหลลอย ทรงตัวได้ ฝึกนั่งไปในตัว