กลับหัว

ลูกกลับหัวตั้งแต่7เดือนปกติไหมคะ. จะคลอดก่อนกำหนดไหม

23 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน5เดือน คลอด40wพอดีค่ะ

ปกติคะเด็กจะกลับหัวได้28วีคขึ้นไป

ปกติค่ะ บ้านนี่กลับตอน 8 เดือนจ้า

บ้านนี้กลับหัวตอน6เดือนครึ่งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลับตอน7 เดืแน

บ้่านนี้ก็กลับหัวแต่7เดือนค่ะ

ปกติคะบ้านนี้ก็กลับตอน7เดือน

บ้านนี้กลับหัวตอน6เดือนค่ะ

ปกติค่ะ เราก็กลับตอน7เดือน

บ้านนี้กลับช่วง7-8เดือนคะ