นำ้นมไหลตั้งแต่5เดือนปกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเริ่มไหลกันตอนไหน

2 ตอบกลับ

หนูตอน4เดือนค่ะกำลังทานํ้ายาทาผิวที่นมอยู่เผลอไปนวดแรงนํ้านมไหลตอนแรกตกใจนึกว่านํ้าอะไรพอลองถามแม่แม่บอกนํ้านมตอนแรกก็สงสัยทำไมนํ้านมไหลทั้งๆที่ท้องยังอ่อนๆ

ปกติคะ อย่าไปสัมผัสมากนะคะอาจทำให้เร่งคลอดได้ มีออกมาได้ในคนท้องและหลังคลอด