ลูกบ้านไหนไม่คอยถ่ายบางค่พอดีน้อง1เดือน25วันไม่คอยถ่ายค่แตน้องกินนมแม่คา

ลูก​ๆๆบ้านไหนไม่คอยถ่ายบางค่ลูกบ้านไม่ถ่าย3วันแล้วค่น้อง1เดือน​25​วันแตน้องกินนมแม่ค่

2 ตอบกลับ

เด็กนมแม่ไม่ถ่ายนานเป็น10วันก็ถือว่าปกติค่ะเพราะนมแมีมีการดูดซึมดีค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ถ่ายทุกวันค่ะ ลูกได้2เดือน6วัน กินนมแม่ค่ะ