เด็ก1เดือน25วันร้องให้งอแง

เด็ก1เดือน25วัน ร้องให้งอแงตื่นขึ้นมาก็ร้องให้กินนมก็ร้องบ้านไหนเป็นบ้างครับเป็นเพราะอะไรได้บ้างครับให้กินนมบ้างครั้งก็อ้วกออกครับกังวนมากครับ

เด็ก1เดือน25วันร้องให้งอแง
6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าลูกร้องเก่งมากๆ กลางวันนอนได้แปปเดียว ไม่ว่าจะทำอะไรส่วนมากจะร้องไห้ แต่ลูกไม่อ้วกนะคะ แม่นี่วันๆไม่ได้ทำไรเลย 555 อยากหาคำตอบเหมือนกันจ้า

ลองดูแพมเพิร์สว่าเต็มรึเปล่าหรือหาดูว่าเค้าเจ็บตรงไหนรึเปล่านะคะ นอกจากงอแงแล้วชอบบิดตัวทำเสียงเอี้ยดอ้าด หรือนอนอยู่แล้วทำเสียงแอะๆ เหมือนแพะมั้ยคะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ ตอนยังไม่ถึงเดือนร้องไห้ตลอด ทำทุกอย่างแล้วก็ร้องเหมือนเดิม แต่ตอนนี้ 4 เดือนกว่าแล้วก็มีรองบ้างแต่ไม่หนักเท่าแรกๆ

5y ago

❤️ขอบคุณนะคะ

บางทีตื่นมาร้องไห้อาจจะเพราะอยากเรียกร้องความสนใจให้พ่อแม่มาอุ้มมาเล่นด้วยเฉย ๆ ไม่ได้หิวนมนะคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดอุ้มอยู่แล้วในอ้อมกอดยังร้องเลยค่ะ

ต้องจับน้องเรอนะค่ะ บ้างทีการร้องอาจไม่สบายตัวแน่นท้อง ไม่ให้ว่าหิวเสมอไปนะค่ะ

มีท้องอืดร่วมด้วยไหมคะ ?