ลูก​

ลูก​มีเสลด​ หายใจ​ครืดคราด​ ทำยังไงหายค่ะ น้องอายุ4เดือน27วันค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำมูกพยายามล้างจมูกนะคะ เพราะถ้าน้ำมูกไหลลงปอดอาจเป็นปอดบวมได้ค่ะ ถ้าเป็นเยอะๆแนะนำว่าไป รพ ดีกว่าค่ะ

มีแค่ช่วงเช้ามืดค่ะ​ ตอนกลางวันไม่มีค่ะ​ น้องอายุ4เดือน27วันแล้วค่ะ

พาน้องหาหมอหรือยังค่ะแม่