ครืดคราด

ลูก 3 เดือน 20 วัน มีเสียงครืดคราดตลอดเลย จะเป็นหนักช่วงกลางคืน ทำอย่างไรจะดีขึ้นบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

คนโบราณแนะนำให้ บุบหัวหอม ไว่ฝ้ใกล้ที่นอนเวลานอน เพื่อให้หายใจสะดวก

บ้านนี้เคยเป็นตอนแรกเกิดค่ะ หมอบอกว่ากินนมมากเกินไป เช็คปอดก็ปกติ

3y ago

อยากทราบว่ากี่เดือนหายคะ ตอนนี้ลูกก็เป็นตั้งแต่เกิด ปอดปกติ แต่สงสารเวลาหายใจ

แม่พาน้องหาหมอบ้างหรือยังค่ะ

ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ

อย่าเปิดพัดลมให้ลูกนะคะ