หายใจ

น้องอายุ4เดือนแล้ว ยังหายใจครืดคราดดจะเป็นอะไรมั้ยคะ แล้วเสียงครืดคราดนี้เป็นเสมหะหรือกรดไหลย้อนคะ??

2 ตอบกลับ

บางทีอาจะเเพ้นมวัวไหมคะ ของลูกเราหมอบอกหายใจเเรงกรนด้วย เป็นอาการเเพ้นมวัวอย่างหนึ่งลองเปลี่ยนนมเฉพาะกินละหายเลย พอดีเราไม่ค่อบมีน้ำนมลูกเลยทานนมผงจ้า

5y ago

น้องกินนมแม่จ้าา แม่ก็ใม่ค่อยได้กินนมหัวด้วย🙂

นอนห้องแอร์รึป่าวค่ะ

5y ago

ล้างยังใงอ่อคะ