อวดลูกกันคะ4ธันวาคม​2563น้องวินครับ แม่กับปะป๊า​หลงรักมากปะป๊า​ห่วงมากเลยคะ

ลูก​คนแรก​คะ

อวดลูกกันคะ4ธันวาคม​2563น้องวินครับ
แม่กับปะป๊า​หลงรักมากปะป๊า​ห่วงมากเลยคะ
19 ตอบกลับ

น้องนิต้าค่ะ คลอด 5 ธันวา 63 ลูกคนแรกเหมือนกันเลยค่ะ

น้องเฟร์ 16 ธันวาค่ะ ลูกคนเเรก

น่ารักน่าชัง​ เลี้ยงง่ายๆครับ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

น้องไออุ่น 4ธันวา ลูกคนแรกจ้า

4y ago

แก้ม😍😍😍😍😍

น่าเกลียด น่าชังค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ😍

น่ารักน่าชังมากๆค่ะ

4y ago

❤️❤️❤️

น่าเอ็นดูมากค่ะ ❤

น่ารักมากค่ะแม่😍

น่าเอ็นดูมากค่ะ