ลูกกลืนใยสังเคราะห์ เป็นอะไรไหม

ลูก 9 เดือน กลืนใยสังเคราะห์ก้อนใหญ่กว่าปลายคัตเติ้ลบัตหน่อย ไม่หนา พยายามจะเอาออกเเต่ลูกตกใจเเล้วกลืนเข้าไป เฝเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เวลาน้องอึ ให้เขี่ยหาสิ่งนั้นค่ะ สังเกตอาการอื่นๆ ว่าปกติไหม