ลูก

น้องทานนมผง ฉี่เหลือง เป็นอะไรไหม น้องได้ 45 วัน

2 ตอบกลับ

ถ้าฉี่สีเหลืองออกใสแสดงว่าน้องได้รับนมเพียงพอแต่ถ้าออกสีส้มนิดแสดงว่าน้องได้รับนมไม่เพียงพอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ น้องกินนมเก่งมากเลยค่ะ เดี๋ยวนี้แทบจะ 3 ออนซ์ต่อครั้งแล้ว

มีฉี่เหลืองบ้างค่ะปกติ