ฝันร้ายหรือเปล่า

ลูก 6 เดือน 26วันแล้ว สอบถามหน่อยคะ คือช่วงใกล้จะเช้า ประมาณ ตี5 แม่จะได้ยินลูกนอนสะอื้น ร้องไห้กระซิกๆ เกือบจะทุกเช้า แม่ก็จะรีบอุ้มกอดเบาๆ สักพักจะร้องและสะอื้น น้ำตาไหล ร้องพร้อมเสียงเพ้อโวยวาย แต่ไม่ดังมาก ไม่ยอมลืมตาเลย ลูกเป็นอะไรคะ ปกติหรือเปล่า บ้านไหนเป็นบ้าง ทำยังไงถึงจะดีขึ้นคะ แม่ละสงสารลูก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เดี๋ยวเบะ เดี๋ยวร้อง เดี๋ยวหัวเราะ แล้วหลับต่อ เลยคิดเอาเองว่าน่าจะฝัน