ลูก 4 เดือน ชอบเม้มปากบนค่ะ อยากรู้ว่าเพราะอะไรค่ะ

ลูก 4 เดือน ชอบเม้มปากบนค่ะ อยากรู้ว่าเพราะอะไรค่ะ ช่วงนี้ดูดนิ้วแรงมาก ไล่งับทุกอย่าง หงุดหงิดง่าย ไม่แน่ใจว่าเปนเพราะฟันกำลังจะขึ้นหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะคันเหงือกนะคะ หายางกัดให้น้องเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ ลองซื้อมาให้แล้วค่ะ กัดแปบเดียวก้อเบื่อ ชอบดูดนิ้ว กับผ้ามากกว่าค่ะ