สอบถามค่ะ ลูก 4 เดือน ไปวัดได้ไหม เอาไปงานศพยายที่วัดได้ไหมคะ

ลูก 4 เดือน ไปวัดได้ไหม เอาไปงานศพยายที่วัดได้ไหม

4 ตอบกลับ

ได้ค่ะ พ่อสามีเสียตอนลูกชายได้2 เดือนก็พาไปเหมือนกันค่ะ แต่ถือเคล็ดด้วยการห้อยพระให้ลูกและเอาถ่านแต้มตรงหน้าผากลูกค่ะเพื่อป้องกันสิ่งไม่ดี (เป็นความเชื่อน่ะค่ะ)

คิดว่าที่เขาไม่พาไปเพราะคนเยอะใครเป็นหวัดมาแพร่เชื้อใส่ลูกงานเข้าเลยจ้ะ

ได้จ้าาา

ได้ครับ