ถ่ายเหลวปนมูก 1 มีไข้

ลูก 3 เดือน 26 วัน มีอาการ ถ่ายเหลวปนมูก 1 ครั้ง แต่ถ่ายกระปริดกระปรอย ปัสสาวะน้อยลง ซึมๆ ไม่ค่อยเล่น เอาแต่นอน กินนมน้อยลง มีไข้ 37`องศา แบบนี้เรียกว่าอาการอะไรคะ ควรพาไปหาหมอเลยไหม

2 ตอบกลับ

ควรรีบพาน้องไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ