ฉีดวัคซีนโควิด

ลูก​ 2​เดือนกว่า​ กินนมแม่อย่างเดียว แม่จะไปฉีดวัคซีนโควิด​ซิโนแวค จะได้มั้ยคะ​ ส่งผลอะไรต่อลูกมั้ย

2 ตอบกลับ

ไม่มีปัญหา ดีซะอีกลูกจะได้ภูมิจากเราไปด้วย คุณหมอหลายท่านแนะนำให้ฉีด

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้ว sv+az ให้นมปกติ น้องปกติดีค่ะ