แม่ให้นมคนไหน??

แม่ใ้ห้นมคนไหนกินโกโก้บ้างคะ ส่งผลอะไรต่อลูกมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะทั้งโกโก้และชาไทยแต่วันละ 1 แก้ว เพราะไม่มีผลอะไรต่อการนอนของลูก ให้กินแล้วสังเกตดูก่อนค่ะว่าส่งผลต่อการนอนของลูกหรือเปล่า

กินวันละแก้วค่ะทุกวันโกโก้นะค่ะ แต่กินแบบไม่ใส่น้ำตาลค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วน้องปกติดีค่ะ แม่ก้อไม่เป็นเบาหวานด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ โกโก้ ชาไทยชาเขียวอะไรก็กินค่ะแต่กินไม่บ่อยมาก ลูกก็ปกตินะคะ

บ้านนี้กินกวันเลยค่ะ น้องปกติ สังเกตุน้องเอาค่ะว่ากินอันไหนแล้วไม่นอน

กินค่ะไม่ทุกวันนะ สังเกตลูกถ่ายปกติไม่ปวดท้องค่ะ แต่อีแม่มีพุงแทน

กินเหมือนกันค่ะแต่เป็นชาเขียว อาทิตย์ละ2แก้ว กินพอประมาณ

กินเกือบทุกวันค่ะ ห้ามใจตัวเองไม่เคยได้เลยกับโกโก้ 😅😅

กินวันละแก้วค่ะ พบหมอแล้ว ทุกอย่างปกติ น้อง นน ดีค่ะ

กินเหมือนกันจ้า ถ้าน้องนอนหลับปกติก็ไม่เป็นไรจ้า

บ้านนี้ก็กินชาไทยวันละแก้ว น้องก็ปกติดีคะ