ลิ้นเป็นฝ้า

ลูก2เดือน กินนมแม่อย่างเดียว น้องไม่เข้าเต้าเลยให้กินจากขวด ลิ้นเป็นฝ้าขาว ควรยังไงค่ะ แม่เอาผ้าอ้อมชุบน้ำแล้วเช็ดน้องอ้วกทุกทีเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าน้องอาเจียน พยายามอย่าเช็ดหลังกินนมใหม่ๆ เราเช็ดหลังอาบน้ำ เช้า เย็น

ของเราพยายามให้เค้าเข้าเต้าค่ะ​ มันข่วยได้จริงๆเรื่องลิ้นเป็นฝ้าค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอคะ..หมอให้ยาหลอดมาทา..ทาได้2วันลิ้นไม่มีฝ้าเลยคะ

เหมือนกันค่ะ. เช็ดทีไรอวกออกหมดเลย