เด็ก 2 เดือน ไม่อึ 3 วัน

ลูก 2 เดือน ไม่อึ 3 วันแล้ว แต่ผายลมปกติ และเวลากินนมเสร็จ อุ้มเรอแล้ว จับนั่งตัวตั้งแล้ว แต่พอสักพักน้องก็อ้วกนมออกมาหมด แบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ล้วนปกติค่ะ บางคนไม่อึเป็นอาทิตย์ก็มีค่ะ

3y ago

ลูกหนูก็ไม่อึ3วันแต่พอผายลมเหม็นมาก เลยค่ะแม่

ร้านขายยา