ลูกกินนมผง ถ่าย 2 วันครั้ง ผิดปกติไหมค่ะ

ลูก 2 เดือน 25 วัน ทานนมแพะ DG(สีทอง) ถ่าย 2 วันครั้ง ถ่ายเป็นครีมๆ ไม่แข็ง สีเหลือง อาการน้องอารมดี ไม่ได้งอแง ต้องเปลี่ยนนมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเหมือนกันคะน้องกินตั้งเเต่เเรกเลยคะ2ถึง3ครังคะตอนนี้น้อง10เดือนเเล้วคะ

2y ago

วันเว้นวันคะ