ลูกกินนมน้อยลง

ลูก 2 เดือน 11 วัน ค่ะ เริ่มไม่กิน นมที่ปั้มให้ แต่ จะมาดูด นมจากเต้าแทน ต้องทำยังไงค่ะ และวันนี้น้องกินนมจากการปั้ม แค่ 5 ออน กินนมแม่ด้วยแต่รู้สึกว่ากินน้อย และถ่าย 5 ครั้ง การถ่ายปกติ มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายเยอะมากค่ะ ไม่จำเปนต้องถ่ายบ่อยหรือถ่ายทึกวันค่ะ นม5ออนนี้ทั้งวัน หรือต่อมื้อค่ะ ถ้าต่อมื้อมากไปค่ะ