หารายได้เสริมค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ ท้องสามแล้ว แฟนป่วยทำงานไม่ได้

ลูก 2 คนแรก 9 ขวบ กับ 6 ขวบ รายได้ไม่มีเลย อยากหางานทำที่ทำอยู่บ้าน เพราะต้องดูแลแฟนกับลูก มีใครมีงานแนะนำได้นะคะ

1 ตอบกลับ

งานออนไลน์ค่ะสะดวก เป็นนายหน้า Tiktok หรือแอดมิน ลองหาดูค่ะ