ลูก2ขวบ4เดือนอยู่ๆก็เลิกกินนมไม่แตะนมเลยค่ะ

ลูก2ขวบ4เดือนอยู่ๆก็เลิกกินนมไม่แตะนมเลยค่ะ มีกินนมเปรี้ยวบ้างนิดหน่อยค่ะ เครียดมากๆเลยแม่ๆมีวิธีดีๆมาแชร์ประสบการณ์แชร์วิธีดีๆให้ทีค่า เครียดมากๆเลย

2 ตอบกลับ

ลูก 2 ขวบแล้วค่ะ สามารถให้กินนมหลากหลายยี่ห้อได้ไหมค่ะ และจะเป็นผลดีกับน้องไหม หรือมีผลเสียอะไรไหมค่ะ

ควรให้กินข้าวเปนอาหารหลัก นมเปนอาหารเสริมนะค่ะ