ลูกไม่ทานข้าว

ลูก 2 ขวบ ทานข้าวยากมากๆๆ ชอบอมข้าว อะไรๆๆก้อไม่กิน ผลไม้ นำ้ ตอนนี้นำ้หนักลดแม่คิดหนักเลยคะ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้ทานชีชดูค่ะ (ที่เด็กกินได้) แต่อาจต้องลองหลายๆ ยี่ห้อ เห็นคนที่รู้จักบอกว่าช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ค่ะ