ลูกตัวเล็ก

น้อง 2ขวบ 4เดือน ชอบอมข้าว อมทุกอย่าง พอมีทางหรือวิธีแก้ไหมค่ะ ตัวเล็กน้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

2 ตอบกลับ

น้องนน.เท่าไหร่ค่ะ เวลาป้อนเราต้องคอยบอกให้น้องเคี้ยวและกลืนค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เดียวลองหาซื้อมาให้ลองกินบ้าง ขอบคุณค่ะ

ลูกชายไม่อมค่ะแต่ไม่กินเลยกินข้าวยากมาก