ลูกกรี๊ดดด

ลูก 1 เดือน 5 วัน ชอบร้องกรี๊ด กรี๊ดแบบดังแสบแก้วหูเลยค่ะ จะร้องไห้แล้วกรี๊ดเฉพาะเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม เปลี่ยนแพมเพิส ร้องไห้หนักแถมกรี๊ดๆจนน่ากลัว พอเปลี่ยนเส็ดจับขึ้นมาอุ้มก็จะหยุดร้องทันที ดูก้นก็ไม่ได้แดงนะคะ จะว่าแสบก้นก็ไม่น่าใช่ค่ะ แต่สังเกตุ ทุกครั้งที่จะเปลี่ยนผ้าอ้อมเค้าจะเริ่มร้องทันที มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ แบบนี้จะมีวิธีแก้ไขยังไงดี ...

16 ตอบกลับ

ของเรากรี๊ดเป็นประจำ หรี๊ดเรื่อยเปื่อย กรี๊ดหนักสุดเวลานมหมดแล้วจะกินต่อ 😑