เปลี่ยนนมบ่อย

ลูก 1 เดือน 10 วันค่ะ แม่เปลี่ยนนมบ่อยมาก น้องเลยไม่ค่อยกินนมอะค่ะ เหมือนไม่ชินมีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เวลสเปลี่ยนนมคุณแม่ต้อง ผสมนมเก่าไห้น้องด้วยนะคะ ชัก4-5วันข่อยไห้กินแต่ตัวใหม่ ถ้าเปลี่ยนเลยน้องจะไม่กินนมแล้วท้องอาจเสียได้