ถามแม่ๆๆค่ะ

ลูก 1 ขวบ กินนมผง รสจืด ดีไหมค่ะ ลูกน้ำหนักขึ้นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หลัง1ขวบ ข้าวเป็นอาหารหลัก นมเป็นอาหารเสริมนะคะ ถ้าแม่อยากให้น้ำหนักดี ทานข้าวดี และไม่มีปัญหานี้วนกลับมาอีก แม่ควรทำให้ถูกค่ะ เพราะไม่งั้นเดี๋ยวครั้งหน้า แม่ก็จะมาตั้งกระทู้ทำยังไงให้ลูกกินข้าวอีกค่ะ