ลูก 18 วัน ถ่ายแบบนี้ควรเปลี่ยนนมไหมคะ กินนมผง

ลูก 18 วัน ถ่ายแบบนี้ควรเปลี่ยนนมไหมคะ กินนมผงs26

ลูก 18 วัน ถ่ายแบบนี้ควรเปลี่ยนนมไหมคะ  กินนมผง
6 ตอบกลับ

น้องขี้เเข็งเป็นเหมือนลูกกระสุนไหมค่ะ น้องร้องให้โยเยรึป่าว ท้าไม่ก็ไม่ควรเปลี่ยนนมนะค่ะท้าเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาระบบย่อยยังทำงานไม่เต็มทีค่ะ

ท้องอืดรึเปล่าค่ะ ลูกเราก็เป็นค่ะ จับลูกเรอทุกครั้งหลังกินนมเสร็จอย่างน้อย30 นาที ถ้าน้องอุจจาระแข็งก็อาจจะต้องเปลี่ยนนมนะคะ

นี่ก็แรกๆๆเป็นเหมื่อนกันค่ะน้องทานนมเอส26กล่องม่วงถ่ายแบบเดียวกันค่ะเลยเปลี่ยนวิธีชงนม คือน้ำ3ออนครึ่งนม3ช้อนค่ะ

ดูก่อนก็ได้ค่ะ บางทีอาจเกิดจสกชงนมเยอะเกิน แนะนพให้ใส่น้ำเยอะกว่าเดิมนะคะ

ลดนมเพิ่มน้ำก่อนค่ะ

กดเบลอรูปด้วยนะคะ