ลูกตัวเล็ก ทำไงดีค่ะ??

ลูก 1 ขวบ 9 เดือน น้ำหนักแค่10 โล ตัวเล็กมากเลย เครียดมาก ไม่รู้จะหาอะไรมาเสริมแล้ว เปลี่ยนนมมาทุกยี่ห้อ ไม่มีทาที่ว่าลูกจะน้ำหนักเพิ่มเลย แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกตัวเล็ก ทำไงดีค่ะ??
13 ตอบกลับ

1ขวบขึ้นไปเน้นข้าวแล้วค่ะแม่ ข้าวอาหารหลัก นมอาหารเสริมค่ะ

6mo ago

ขอบคุณมากๆจ้าแม่🥰