ลูก 2 ขวบ 3 เดือน ไม่นอมทานข้าวเลย ทานแต่นม ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

งดนม งดขนมคะ หิวก็กินข้าว ไม่กินก็เก็บ ไม่มีนม ขนมระหว่างมื้อ รอทานข้าวมื้อถัดไปเท่านั้น อาจเพิ่มเมนูให้น้องสามารถเลือกทานได้ด้วยเผื่อไม่ชอบอันนี้ยังมีอันนั้น แต่จะไม่ทำเมนูใหม่เพิ่มมีแค่อาหารที่เสริฟ์แล้วเท่านั้น

ทำอะไรให้ทานคะ