ลูก1ขวบ9เดือนงอเเงเอาเเต่ใจตัวเองเพราะทีบ้านตายายตามใจเขามากเวลาอยู่กับเราเขาจะชอบเดินมาดึงผม

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องเริ่มบอกเขาคะ แบบนี้คือทำไม่ได้ อันไหนดีคุณแม่ก็ชมเชย สอนทุกวัน น้องก็จะเริ่มเข้าใจตามวัยของเขาเองค่ะ ✌️✌️