ลูกได้ 17 week ไม่ค่อยสัมผัสได้เลยว่าลูกดิ้น ผิดปกติมั้ยคะ

ลูก 17 สัปดาห์ บางวันก็รู้สึกตอดๆท้องอยู่ แต่ส่วนมากจะไม่ค่อยรู้สึก เป็นเพราะลูกไม่ดิ้น หรือว่ายังไม่หลายสัปดาห์ก็เลยยังสัมผัสไม่ค่อยได้ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้16 W ยังไม่ตอดเลยค่ะ น่าจะเล็กอยู่

ปกติคะ เดี่ยว18-22วีคจะรุ้สึกดิ่นชัดเจน

9mo ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกเลยรู้สึกกังวล