ลูก

17 สัปดาห์ ลูกๆบ้านไหนดิ้นบ้างแล้วค่ะ ?

25 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดเบาๆตั้งแต่10วีคค่ะ ตอนนี้14วีค ชัดเจนมากค่ะ โดยเฉพาะเวลากลางคืน ถามคุณหมอแล้วว่าใช่น้องตอดมั้ย คุณหมอบอกว่าใช่ค่ะ ความรู้สึกเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับความหนาบางของท้องคุณแม่ค่ะ

เราก้อ 17w. ดิ้นบ่อยเหมือนกันค้ะ เป่นเวลา ตื่น หิว อิ่ม อาบน้ำ ทำกิจกรรมต่างๆ ดิ้นเก่งมาก

17w เท่ากันเลยค่า เริ่มรู้สึกดิ้นตั้งแต่ 15w รู้สึกได้มากขึ้นและบ่อยขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ตอนนี้17วีคเหมือนกันเริ่มตอดถี่ขึ้น เพราะรุสึกว่าตอดๆตั้งแต่13วีคค่ะ ท้อง2ค่ะ

ดิ้นค่ะ หลังทานข้าวจะดิ้นพิเศษคะ ชอบให้พ่อหมีจับท้องเค้าจะดิ้นตอบค่ะ

6y ago

ผู้ชายค่ะ แต่อ้อนป๊าหนักมาก ถ้าป๊าจับท้องจะดิ้นตอบทันทีค่ะ

18วีคคะ ดิ้นตั้งกะ 15วีค ตอนนี้ดิ้นสามเวลาเลย หิว อิ่ม ก่อนนอน

15วีคเข้า16 ดิ้นตอนกลางคืน เหมือนเพิ่งตื่นเลยค่ะ 555555

ส่วนมากจะตอดๆค่ะจะดิ้นแรงๆหลังสัปดาห์ที่20ค่ะ ☺☺

บ้านนี้ 17สัปดาห์ ก็เริ่มตอดแล้วจ้ะ แต่ไม่บ่อย