ลูกดูดจุกใหม่ไม่ออก

ลูก 11 เดือน ดูดจุกพีเจ้นท์ไซส์ L แบบจุกขาดนมออกเยอะๆมาโดยตลอด พอแม่เปลี่ยนจุกใหม่ ไซส์ L และ LL กลับกลายเป็นดูดนมไม่ออกเลย ฝึกมาหลายครั้งแล้ว เหมือนเค้าดูดหัวจุกแตกนมออกง่ายมาจนเคยตัว เลยไม่พยายามดูดจุกใหม่แรงๆ มีวิธีฝึกยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้หลอดนมเจาะขยายรูไปเลยค่ะ