ลูก9เดือนไม่ลุกนั่งเอง

ลูก9เดือนแล้วไม่ยอมลุกนั่งเองค่ะ แต่เวลาจับเขานั่งตรงคอกเขาเกาะลุกขึ้นยืนเองเดินเองได้ไม่คลานแต่แค่กระดึบเอา ทำยังไงให้ลูกรู้จักนั่งเองดีคะ หรือรอเวลาเดี๋ยวเขาก็ทำเอง

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องทำเองค่ะ บ้านนี้เกือบ8เดือนถึงลุกนั่งเอง