ฝึกนั่งให้ลูก

ลูก9เดือนแล้วยังไม่นั่งเลยค่ะทำยังใงค่ะฝึกยังงัย

3 ตอบกลับ

จับน้องนั่งตักบ่อยๆค่ะ หรือเก้าอี้หัดนั่ง

จับนั่งเรื่อยๆคะ เดี่ยวก้อนั่งได้เอง

บ้านนี้จะเดินแล้วค่ะแม่ 9เดือน10วัน

3mo ago

แม่ลองจับน้องนั่ง โดยที่แม่นั่งซ้อนด้านหลังน้องช่วยค่ะ หรือไม่ก็ใช้หมอนรองด้านหลังให้น้องนั่งค่ะ แต่ให้สะดวกก็มีเก้าอี้ฝึกนั่งขายมีหลายแบบแม่ลองหาดูก็ได้ค่ะ บ้านนี้จับน้องหัดนั่งโดยใช้หมอนรองด้านหลังตั้งแต่น้องคอเริ่มแข็งเลยค่ะ แต่ถ้าแม่ฝึกทุกอย่างแล้ว ยังไม่นั่งแม่ปรึกษาหมอได้นะคะ