ลูกได้7เดือน5วันค่ะตอนลูกได้6เดือนก้อกินเก่งนะค่ะพอ7เดือนกินข้าวได้4-5คำก้อปิดปากรึหันหน้าหนีเรยค่ะกินแต่นมกังวนมากน้ำหนักตัวยิ่งน้อยๆยุแม่มีวีธีไห้น้องทานข้าวบ้างไมค่ะ

ลูก7เดือนไม่ยอกินข้าว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นพอเปลี่ยนเป็นอาหารบดหยาบก็กินได้เหมื่อนเดิมคะ