ลูกได้ 6-7 เดือน เบื่ออาหารหงุดหงิดง่ายชอบน้อยใจไม่ค่อยอยากกินอะไรกินอะไรก็ไม่อร่อยเป็นเหมือนกันไหม

2 ตอบกลับ

แม่เลี้ยงลูกเองคนเดียวใช่ไหมคะ อาการแบบนี้เหมือนเราเลยบางทีทำอะไรเหนื่อยๆก็ไม่อยากกินอะไรแต่หิวต้องกินค่ะ🙂

เลี้ยงเองทั้งกลางวันกลางคืนแต่เรากินอะไรมันก็ไม่อร่อยน้ำหนักลดวูปเลย