ลูกได้7เดือน6วันแล้วค่ะงอแงหนักมากบางทีจนเหนื่อยค่ะแต่ก่อนเลี้ยงง่ายหลับง่ายขี้หงุดหงิดทานข้าวน้อยลง

7 ตอบกลับ

อายุน้องเท่ากัน แถมอาการเหมือนกันเลยครับ🤣 ผมพาน้องอุ้มเดินเล่น เล้นน้ำอาบน้ำ ให้เพลีย แล้วค่อยหาไรให้กินครับ

ฟันน้องขึ้นรึยังคะ บางทีน้องงอแงมาจากหงุดหงิด เจ็บเหงือก เพราะฟันจะขึ้นค่ะ

อายุ เท่ากัน ต้องเริ่มรู้ ร้องเก่ง นอนหลับยาก ไม่เหมือนตอนเล็กเลี้ยงง่าย

ฟันขึ้นมั้ยคะ ทางนี้ฟันขึ้นตั้งแต่ 5 เดือนหน่อยๆงอแงหนักมาก

1y ago

บ้านนี้ฟันกำลังปริ่มๆ แต่ก็ไม่มีงอแงนะคะ

ช่วงนี้อากาศร้อน อาน้ำบ่อยๆค่ะ อาจจะดีขึ้น

บ้านนี้ก็งอแงเหมือนกันเลยค่ะ

ฟันน้องขึ้นหรือเปล่าคะ