นั่ง

ลูก7เดือน10วันแล้วนั่งเองไม่ได้เลยค่ะ ต้องคอยประคองไว้ตลอดคุณแม่รู้สึกกังวลจัง

4 ตอบกลับ

พยายามให้เค้านั่งบ่อยๆค่ะเดี๋ยวก็นั่งได้บ้านนี้หัดให้นั่งตั้งแต่5เดือนพี่สาวว่าอย่าให้นั่งนะเดี๋ยวหลังงอแต่เราไม่สนใจจนตอนนี้น้องได้6เดือนกว่าๆนั่งแข็งแล้วแต่ว่ายังลุกนั่งเองไม่ได้นะ

นี้ก้6เดือนกว่าก้ยังไม่นั่งเองค่ะแอ่นตัวจะนอนตลอดเลยทำงัยดี

ดูเรื่องการฝึก กระตุ้นพัฒนาการเด็ก เพิ่มเติมนะครับ

บ้านนี้7เดือน18วันนั่งได้บ้างล้มบ้างก้อค่ะ