ลูก 7 เดือน 10 วัน นอนดิ้นขนาดนี้เลยอะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ :)

Post image
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตื่นมาหาลูกไม่เจอ เจออีกทีปลายเท้า ดีนะพี่เขาไม่เตะเข้าให้😂😂

วันนี้สดๆร้อนๆเลยคะ คุณแม่รีบไปเข้าห้องน้ำแป็ปเดียวตกเตียงร้องจ๊าก 😥😰

ปกติค่ะ หมุนไปรอบๆตัว ไม่มีตำแหน่งนอนที่แน่นอนค่ะ อิอิอิ

ดิ้นค่ะ ดิ้นจนตกเตียงค่ะ ร้องลั่น เรานิ่แทบจะคลั่ง

บ้านนี้ก็เป็นคะ ตื่นมาอีกที่อยู่บนหัวพ่อเค้าเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งโตยิ่งนอนดิ้นถีบแม่ทุกคืน😀😀

บ้านนี้ดิ้นจนตกที่นอนตัวเองทุกวันค่า

เป็นเหมือนกันเลยคะ นอนดิ้นจนตกที่นอน

สอบถามหน่อย กั้นเตียงยังงัยดีคะ