น้ำหนัก

ลูก7เดือน​ น้ำหนัก6โลนิดๆ​ น้อยไปไหม​ เพราะไปไหมมาไหน​ ไครๆก็ทักเรื่องตัวและน้ำหนักของลูกเรา​

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราคิดว่าน้องน้ำหนักน้อยนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ไม่ทราบว่าเคยพาน้องไปหาคุณหมอรึยัง คุณหมอน่าจะให้คำแนะนําได้ทุกอย่างค่ะ

5y ago

ยังค่ะ​ ให้กินทุกอยากก็น้ำหนักไม่ขึ้น​ กินเก่งมากแต่ก็ไม่ขึ้น